Dịch vụ làm con dấu tên tại Đà nẵng

Bạn đang cần đơn vị làm con dấu tại đà nẵng - Dịch vụ khắc dấu cho doanh nghiệp, công ty của mình nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín làm với giá rẻ, nhanh chóng và uy tín..

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến công ty kế toán Hoa Sen chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể dịch vụ này nhé

– Địa chỉ: 92 Bế Văn Đoàn  – Quận Thanh Khê – TP Đà Nẵng

– Email: dkkdhoasen@gmail.com

– SĐT: 0905 71 56 79 – (0236) 3 71 55 79 – 0905 60 73 77

Truy cập vào web : http://dangkykinhdoanhdanang.com/dich-vu-lam-con-dau-tai-da-nang/ để xem đầy đủ và chi tiết hơn dịch vụ.

 

1/ Khách hàng cần làm gì?


Với ưu điểm nhanh trọn gói không phát sinh chi phí chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách chu đáo nhất
Quý doanh nghiệp, công ty cần phải có ảnh chụp giấy phép đăng ký kinh doanh qua email chúng tôi (dkkdhoasen@gmail.com) hoặc liên hệ qua số zalo 0905715679. Chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu gửi bạn xem trước và khắc dấu giúp bạn.


2/ Chi phí làm con dấu


Chi phí cho con dấu tròn công ty: Bao gồm thông tin đầy đủ theo quy định: Tên công ty, Mã số thuế, tên tỉnh/thành phố (Ở Đà Nẵng là “Thành phố Đà Nẵng”): 300.000 đ
Chi phí cho con dấu chức danh, ví dụ: Giám đốc, Tổng giám đốc…: 100.000 đ
Chi phí con dấu tên: 100.000 đ
Chi phí cho con dấu vuông như cho phòng ban, con dấu vuông có Mã số thuế, tên công ty, địa chỉ…: Dao động từ 250.000 đ – 300.000 đ


3/ Những lưu ý cho khách hàng


Trước khi sử dụng, doanh nghiệp phải thông báo mẫu con dấu tròn cho cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Cụ thể, trong Điều 12 Nghị định 96/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật doanh nghiệp 2014 cũng có quy định:

Điều 12. Số lượng, hình thức, nội dung mẫu con dấu của doanh nghiệp

1. Chủ doanh nghiệp tư nhân đối với doanh nghiệp tư nhân, Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh, Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần quyết định số lượng, hình thức, nội dung và mẫu con dấu, việc quản lý và sử dụng con dấu, trừ trường hợp Điều lệ công ty có quy định khác. Nội dung Điều lệ hoặc Quyết định về con dấu của doanh nghiệp phải bao gồm:

a) Mẫu con dấu, gồm: Hình thức, kích cỡ, nội dung, mầu mực dấu.

b) Số lượng con dấu.

c) Quy định về quản lý và sử dụng con dấu.

2. Mẫu con dấu doanh nghiệp được thể hiện dưới một hình thức cụ thể (hình tròn, hình đa giác hoặc hình dạng khác). Mỗi doanh nghiệp có một mẫu con dấu thống nhất về nội dung, hình thức và kích thước.

 

Xem thêm 1 số các dịch vụ khác của công ty : thành lập doanh nghiệp, thành lập văn phòng đại diện, đăng ký kinh doanh, làm chữ ký số... rất hữu ích cho doanh nghiệp của quý khách hàng

 

https://www.comeon.club/
http://www.searchimages.net/
 

khac dau lam con dau